BAMZOOKi SR

BAMZOOKi SR 3.1

Miễn phí
A character building and petting simulator
Người dùng đánh giá
4.6  (33 bình chọn)
Bình chọn của bạn
Phiên bản mới nhất:
3.1 (Xem tất cả)
Công ty phát triển:
BBC
Create fantastical creatures called ZOOKs, modify their bodies and needs, observe and manage their behavior and survival in a selected environment, change their parameters and upgrade them by means of evolution. Online sharing of your creatures is possible.
BAMZOOKi cho phép bạn tạo và xây dựng những sinh vật ảo gọi là ZOOKs bằng cách sử dụng phần mềm tải về miễn phí là ZOOK kit.

Trên chương trình truyền hình BAMZOOKi, các nhóm trẻ em chiến đấu những con ZOOKs của mình chống lại con khác trong trận tranh đấu để xem ai là người có con ZOOK tốt nhất. Sử dụng cùng bộ công cụ, bạn có thể chơi trực tuyến, bằng cách tạo ra những con ZOOKs của riêng mình và xem chúng sinh sống như thế nào trong các liên minh BAMZOOki.

Truyền hình dành cho trẻ em của BBC đang đem BAmzooki trở lại– một phiên bản trực tuyến của Robot Wars, nơi mà trẻ em thiết kế những con sinh vật để chiến đấu chống lại nhau. Chương trình đã được thiết kế lại và nâng cấp với những sinh vật ảo được gia tăng về kích thước, và được chuyển đến từ.

Yêu cầu tiêu chuẩn định rõ nhỏ nhất cho ZOOK Kit: bộ xử lý 1.6GHz RAM 512MB cạc màn hình 32MB (hỗ trợ xử lý bóng ảnh loại 1)
Microsoft Windows XP SP2, Microsoft Windows Vista
DirectX 9.0c
Thông tin được cập nhật vào: